ประเภทของการเล่น เกมส์ไพ่โปกเกอร์

เกมการพนันไพ่โปกเกอร์ถือว่าเป็นเกมการพนันที่มีผู้คนนิยมเล่นกันมาก ที่สุดในโลก เพราะว่ามีการให้เลือกเล่นหลายรูปแบบ ไม่มีความสลับซับซ้อนในการเล่นแต่อาจจะต้องใช้ความคิดและการตัดสินใจอย่างรวดเร็วในการเล่น ปัจจุบันจึงมีนักโปกเกอร์มีมืออาชีพที่หาเงินจากการเล่น โปกเกอร์ เท่านั้นยังไม่พอยังมีการจัดแข่งขันการเล่น โปกเกอร์ ที่ได้เงินจำนวนมหาศาลอีกด้วยวันนี้เราจึงมีข้อมูลดีๆเกี่ยวกับประเภทของการเล่น โปกเกอร์ มาฝากไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

  1. การพนันไพ่โปกเกอร์ประเภทแรกนั้นก็คือโปกเกอร์โฮลเอ็มถือว่าเป็นไพ่โปกเกอร์ที่มีผู้คนนิยมเล่นกันมากที่สุดมากกว่าประเภทอื่นๆเลยก็ว่าได้ การเล่นไพ่โปกเกอร์ประเภทนี้จะเริ่มที่ผู้เล่นได้ให้คนละ 2 ใบจากนั้นก็จะจั่วกองกลาง อีกคนละ 5 ใบ การจั่วนั้นก็จะจั่ววนไปในแต่ละตา ส่วนการนับแต้มนั้นจะกำหนดที่จะโชว์ไพ่แต้มในมือของใครของใครใหญ่สุดก็คือผู้ชนะไป และหากอยู่ในระหว่างการเล่นไม่มีคู่ต่อสู้คนไหนสวดสู้หรือคนอื่นๆก็หมดเราก็จะได้เงินเดิมพันจากกองกลางนั้นไปหากมีเราคนเดียวที่เหลือ
  2. ต่อมาเป็นเกมการพนันโปกเกอร์โอมาฮ่า เป็นที่ได้รับความนิยมจากนักพนันอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งในการเล่น poker รูปแบบนี้นั้นผู้ที่เล่นเริ่มแรกจะได้ไพ่คนละ 4 ใบจากนั้นแต่ละคนก็จะจั่วไพ่ในกองอีกคนละ 5 ใบ ปนกันไปในแต่ละตา แต่รูปแบบนี้จะต้องแลกไพ่ในมือลงมา 2 ใบ
  3. รูปแบบการเล่นโปกเกอร์ต่อมาคือการเล่นโปกเกอร์สตั๊ด แต่ปกครองในรูปแบบนี้จะไม่ค่อยนิยมเล่นในคาสิโนออนไลน์สักเท่าไร การเล่นนั้นจะเริ่ม จากผู้เล่นได้ในวงได้ไพ่จากการแจกคนละ 2 ใบจากนั้นก็จะมีการหมายและการคว่ำอย่างละใบและแจกกันไปโดยที่นักพนันจะเดินพันกันทุกรอบที่แจกไพ่ และในรูปแบบในนั้นสามารถเล่นได้อีก 2 แบบคือแบบผ้าใบและแบบ 7 ใบ
  4. และรูปแบบสุดท้ายคือโปกเกอร์ดราว ถือว่าเป็นรูปแบบการเล่นแบบคลาสสิค เราจะเห็นบ่อยๆในหนังโคตรเซียนหรือหนังฝรั่งที่เล่นกัน เกมวิธีเล่น poker พูดแบบนี้นั้นจะแจกไพ่ให้ตามจำนวนและผู้เล่นสามารถเลือกเปลี่ยนให้ได้ซึ่งสามารถเปลี่ยนได้ครั้งเดียวหรือจะเปลี่ยนได้ 3 ครั้งแล้วแต่กติกาที่โต๊ะนั้นๆกำหนดไว้ให้

สำหรับการเล่นโปกเกอร์แต่ละรูปแบบนั้นก็จะมีความพิเศษที่แตกต่างกันออกไปแล้วแต่ว่านักพนันนั้นจะชอบเล่นในรูปแบบไหนนั่นเอง

Updated: 05/06/2019 — 11:08 AM
TashaBoh - ข่าวสารกีฬา ประวัติกีฬา ประวัตินักเตะ ประวัติสโมสร © 2017 Frontier Theme